Dịch Vụ Bảo Vệ

Công ty Đông Á luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ bảo vệ chất lượng, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng và đối tác.

1. Bảo v mục tiêu cố định

- Tuần tra, canh gác và giám sát mọi khu vực trọng yếu có yêu cầu an ninh cao nhất, như:  ngân hàng, khách sạn, công sở, cao ốc, nhà máy, xí nghiệp, công trường, tư gia ...

- Canh giữ trật tự: đảm bảo và duy trì trật tự cho các chương trình văn hóa - xã hội như hội chợ, triển lãm, ca mua nhạc, thể dục thể thao, trình diễn, meeting...

2. Bảo v mục tiêu di động:

Bảo vệ cá nhân (Vệ sỹ):

- Tháp tùng, bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển. Nội dung bảo vệ chủ yếu bao gồm: tính mạng, sức khỏe (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân người được bảo vệ.

 Hộ tống:

 - Đảm bảo an ninh, an toàn cho một cá nhân hoặc một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

Bảo vệ trên đường vận chuyển:

-Bảo vệ hàng hóa, tài sản có giá trị cao trên đường vận chuyển.

Chất lượng các dịch vụ bảo v chúng tôi cung cấp luôn luôn được cải thiện, bởi đó là kết quả hội tụ của nhiều yếu tố mang tính đặc trưng riêng:
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ các yếu tố năng lực, khả năng làm việc theo nhóm, hành động tự lực, ý thức tổ chức và tính kỷ luật cao, phẩm chất đạo đức tốt.

- Lập kế hoạch bảo vệ tối ưu, được xây dựng trên cơ sở thu thập thông tin và tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và được phân tích chi tiết nhằm tối ưu hóa hiệu quả của dịch vụ.

- Hoạt động kiểm tra giám sát thường xuyên, liên tục, kết hợp giữa định kỳ và đột xuất nhằm đánh giá tính an toàn kế hoạch bảo vệ, trình độ tác nghiệp và kỷ luật của nhân viên.

- Tư vấn cho khách hàng về an ninh hiệu quả.

- Giải quyết các thắc mắc phàn nàn của khách hàng (Nếu có) nhanh, hợp lý và hai bên cùng thỏa mãn.

- Đội phản ứng nhanh giải quyết kịp thời các tình huống khẩn cấp xảy ra tại khu vực bảo vệ.

- Thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại: như máy dò kim loại, hệ thống camera, bộ đàm, súng hơi cay, súng cao su, thiết bị định vị toàn cầu...

- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quan hệ với khách hàng qua mạng trực tuyến Extranet tại địa chỉ "http://dongavn.com.vn"  và quản lý doanh nghiệp thông qua mạng intranet.


Sức mạnh chúng tôi trên nền tảng:

Gắn kết - tư duy - công nghệ - trách nhiệm - kỷ luật

Gửi lời bình